CAMERA GIÁM SÁT 4K Rõ Sắc Nét Gấp 4 Full HD

Camera 4K

CAMERA QUAN SÁT 4K CỦA HÃNG SONY

Camera quan sát 4K là gì ? 4K được đề cập đến một trong hai độ phân giải độ nét cao: 3840 x 2160 pixel hoặc 4096 x 2160 pixel được hiểu là độ phân giải cao gấp bốn lần so với độ phân giải độ nét cao full HD – 1080p (1920×1080 pixel) là một trong những tiêu chuẩn độ phân giải cao hiện nay.

Camera 4k là Camera quan sát có có độ phân giải lên gấp 4 lần Camera Full HD hiện nay thì hình ảnh thu được khi phóng to lên sẽ “ rõ tới từng chi tiết ”. gấp nhiều lần so với hệ thống Camera Full HD.

Ngày 22/7/15. Lần đầu tiên tại Việt Nam, tất cả các giải pháp và thiết bị chuyên dụng mới nhất của Sony cùng hội tụ tại một sự kiện hoành tráng mang tên “Triển lãm và Hội thảo Sony Giải pháp chuyên dụng 2015″ được tổ chức tại khách sạn Pullman SaiGon 

Sony vừa giới thiệu loạt giải pháp chuyên dụng đã, đang và sẽ được sử dụng cho các lĩnh vực phát thanh - truyền hình, y tế - giáo dục, an ninh - giám sát và trình chiếu. Trong đó,hãng công nghệ Nhật Bản tập trung nhấn mạnh tới công nghệ 4K được áp dụng vào cả camera giám sát, máy quay và máy chiếu.

Đáng chú ý chính là camera 4K SNC-VM772R. Dòng camera này có kích thước cảm biến 1-inch, tức gần bằng kích thước cảm biến APS-C trong các máy ảnh DSLR chuyên nghiệp,Với kích thước như vậy dù độ phân giải lên đến 4K nhưng cảm biến vẫn có độ nhạy sáng màu 0.1lx ở IRE50.

Theo chuyên gia kỹ thuật của Sony, hãng khuyến cáo người dùng trang bị đầu ghi có dung lượng tối thiếu 4TB khi sử dụng camera này. Ở hệ thống minh họa, Sony sử dụng một đầu ghi có khả năng nhận diện cùng lúc 6 ổ cứng HDD gắn trong với dung lượng tối đa 16GB, và 6 ổ HDD gắn ngoài với tổng dung lượng tối đa cũng tương tự.

Mặc dù có khả năng hỗ trợ cùng lúc 6 ổ HDD mỗi ổ dung lượng 4TB, tức tổng 24GB, nhưng Sony cho biết, đặc thù của hệ thống chỉ có thể nhận diện tối đa 16GB cho dung lượng ổ cứng gắn trong và 16GB cho dung lượng ổ cứng gắn ngoài. Bên cạnh đó, thiết bị cũng được tích hợp micro để ghi lại âm thanh.

Ngoài ra, camera này còn hỗ trợ tính năng theo dõi chuyển động, tự phát cảnh báo khi có đối tượng vượt qua ranh giới quy định, và khả năng tự nhận diện khuôn mặt. Hiện sản phẩm chưa  có giá bán chính thức nhưng dự kiến sẽ được tung ra trong tháng 8, chủ yếu phục vụ cho hoạt động giám sát của các cơ quan an ninh ngay tại cơ quan hay đường phố.

So với đặc thù của Camera Full HD trở xuống thì camera an ninh 4K này giúp phóng to hình ảnh một cách rõ nét mà vẫn thể hiện đầy đủ khung hình rộng thay vì chỉ có đối tượng cần xem, chẳng hạn như : biển số xe" …

4K

Mọi thông tin chi tiết, tư vấn giải pháp vui lòng liên hệ trực tiếp chúng tôi sẽ hỗ trợ tốt hơn !

Trân Trọng !

 

Đối tác khách hàng

Go Top
news